Đèn năng lượng mặt trời là gì? Ưu nhược điểm đèn mặt trời

Den-nang-luong-mat-troi-la-gi

Đèn năng lượng mặt trời là gì bạn đã biết về nó chưa? Với sự phát triển công nghệ hiện đại, các vật dụng và thiết bị dần dần được cải tiến theo hướng tiết kiệm chi phí. Trong đó phải kể đến đèn năng lượng mặt trời – một thiết bị mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao cho người dùng.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng được hướng đến khai thác để thay thế năng lượng điện, ứng dụng vào cuộc sống có thể giảm bớt nhiều chi phí. Không những thế, năng lượng mặt trời còn là nguồn năng lượng sạch và xanh. Do vậy, đèn năng lượng mặt trời hiện nay sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Khái niệm đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là gì? Đèn năng lượng mặt trời là một loại đèn LED chiếu sáng ngoài trời, lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và cung cấp ánh sáng vào ban đêm. Hiểu theo cách khoa học, đèn mặt trời là ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện vào trong hệ thống bình ắc quy dự trữ và đến trời tối hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời sẽ tự động bật sáng, độ sáng giảm dần khi về khuya.
Có thể nói đèn năng lượng mặt trời là đèn thông mình có khả năng tự động bật hoặc tắt ánh sáng. Vào ban ngày, đèn tự động tắt và tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời để nạp vào bộ phận ắc quy.
Khi năng lượng tích trữ đầy thì bộ điều khiển tự động ngắt. Vào ban đêm, bộ điều khiển cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động bật, phát ra ánh sáng. Thời gian chiếu sáng thông thường là từ 8 – 10 giờ.
Den-nang-luong-mat-troi-la-gi
Đèn năng lượng mặt trời là gì

Ưu nhược điểm đèn năng lượng mặt trời là gì?

Do sử dụng nguồn năng lượng sạch, xanh nên đèn năng lượng mặt trời có các ưu điểm như:
– Khả năng tiết kiệm điện năng, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.
– Thời gian chiếu sáng dài, độ bền cao và tuổi thọ lâu dài
– Không cần phụ thuộc vào hệ thống điện quốc gia
– Sử dụng được ở những nơi khó kéo dây điện, không cần lắp đặt rườm rà phức tạp
– Đèn tự động bật/tắt tránh tình trạng quên bật tắt đèn
– Tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình
Den-nang-luong-mat-troi-la-gi
Đèn năng lượng mặt trời là gì
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng đèn năng lượng cũng có một số nhược điểm như:
– Vào những ngày mưa, thiếu nắng đèn không thể hoạt động tốt
– Vị trí lắp đặt cần phải thông thoáng, tấm pin mặt trời phải được đón nắng tốt nhất trong ngày.
– Đèn năng lượng có giá thành cao, nếu lắp đặt cho không gian rộng cần một khoản chi phí cao. Tuy nhiên, về lâu dài chúng mang đến lợi ích lớn sau này.

Đèn năng lượng mặt trời chất lượng mua ở đâu?

Một trong những đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng và uy tín hàng đầu ở Việt Nam đó là Đông Nam Energy. Trụ sở chính công ty tại TpHCM nhưng đèn mặt trời được phân phối đến khách hàng trên toàn quốc với nhiều chủng loại khác nhau.
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đèn mặt trời tại đây với hàng nghìn mẫu mã đa dạng. Đã có nhiều người dùng mua và sử dụng đèn mặt trời của công ty đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm.
Den-nang-luong-mat-troi-la-gi
Đèn năng lượng mặt trời là gì
Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu được đèn năng lượng mặt trời là gì? Các sản phẩm đèn mặt trời của Đông Nam Energy bán ra thị trường chất lượng cao, giá cả phải chăng hứa hẹn sẽ là đơn vị lý tưởng cho những khách hàng yên thích đèn mặt trời. Đặt mua đèn mặt trời trực tiếp tại công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888797234

0888797234