ĐÈN PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN PIN SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO XU HƯỚNG MỚI

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh của năng lượng tái tạo, ngày càng nhiều các vật dụng thường ngày xung quanh ta từ những đồ vật quen thuộc như đèn năng lượng mặt trời, xe điện năng lượng, balo,…hay phổ biến nhất là những hệ thống điện mặt trời xuất hiện ngày càng nhiều trên mái nhà của các hộ gia đình hay xí nghiệp. Với tất cả những ứng dụng đó bạn đã bao giờ nghe đến sản phẩm tiện ích này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn pin sử dụng từ năng lượng này nhé.

1. Đèn pin mặt trời hoạt động như thế nào?

Cũng giống như các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời khác, đèn Pin hoạt động đơn giản bằng cách thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời thông qua tấm pin, sau đó chuyển thành điện năng để đèn chiếu sáng. Đèn pin chạy bằng năng lượng mặt trời có pin, nhưng chúng không cần phải thay thế thường xuyên như với đèn thông thường. Loại đèn này cực kì hữu dụng cho mọi người sử dụng hàng ngày, những tình huống cúp điện, và đặc biệt cho những người sống ở vùng sâu vùng xa nơi năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng chính hay những chuyến đi du lịch, dã ngoại…

 

den mat troi nero

2. Những điều cần xem xét khi mua đèn pin sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời

Nếu bạn mua một chiếc đèn Pin năng lượng mặt trời, bạn cần tìm một mẫu mã phù hợp với bạn. Do đó, hãy chắc chắn nó cần thiết cho bạn. Hãy tham khảo một số vấn đề sau để chọn mua:

  • Tuổi thọ pin và thời gian sạc

Một trong những yếu tố chính cần lưu ý trước khi bạn mua sản phẩm là thời gian sạc của pin. Một số đèn thì thời gian sạc chỉ một vài giờ trong một lần sạc và có một số loại khác có thể kéo dài đến 10 hoặc 12 giờ. Bên cạnh đó, chế độ cài đặt độ sáng của đèn cũng ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

  • Tính di động:

Hầu hết những chiếc đèn pin này đều rất nhỏ gọn và nhẹ giúp chúng ta có thể dàng mang theo chúng để để trong balo túi xách hoặc những chuyến du lịch xa.

  • Cường độ ánh sáng:

Tuỳ vào một số loại đèn mà sẽ có ánh sáng khác nhau, nên tuỳ vào mục đích sử dụng và chúng ta lựa mức độ sáng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Sử dụng đèn:

Với những chiếc đèn này thường được thực hiện sử dụng một công tắc mà bạn có thể sử dụng để bật hoặc tắt. Bạn cũng có thể chọn những đèn với các công tắc đơn giản để ai cũng dễ dàng sử dụng bật hoặc tắt. Ngoài ra, một số đèn còn có nhiều chế độ, cho phép bạn chuyển đổi chế độ từ đèn pha sang đèn chiếu,….

  •    Độ bền

Một số trường hợp đèn pin sẽ hư sau một vài tháng do nhiều yếu tố vì trên thực tế là không có tấm pin nào có khả năng chống va đập siêu cao được, tấm pin mặt trời sẽ vỡ khi bị rơi.

Do đó, người tiêu dùng nên cân nhắc khi lựa chọn và tìm mua các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín, để đảm bảo rằng không có rủi ro xảy ra. Chọn nhà cung cấp uy tín mua sản phẩm cho chất lượng, có chế độ bảo hành sẽ đảm bảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888797234

0888797234