Dự án lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn tại Đà Nẵng

dien-mat-troi-cho-khach-san

Điện mặt trời cho khách sạn đang là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm điện và kinh doanh điện mặt trời. Điện mặt trời tạo ra nhiều sản lượng điện hơn phục vụ nhu cầu sử dụng điện của khách sạn. Tiết kiệm đến 70% tiền điện hàng tháng hoặc có thể là miễn phí.

Tiềm năng lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Vì thế, hiện nay các toà nhà khách sạn, nhà nghỉ, resort… mọc lên như nấm. Để vận hành cả toà nhà như thế cần một lượng điện vô cùng lớn. Đông Nam Energy đề xuất giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn tại Đà Nẵng.

Với lợi thế về khí hậu nắng đều, cường độ bức xạ cao. Đây là những điều kiện tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp nên đầu tư lắp đặt điện mặt trời. Chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu, Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 70% hoặc miễn phí tiền điện hàng tháng. Nếu Quý khách hàng có thể lắp hệ thống công suất lớn thì có thể bán điện mặt trời dư cho EVN để sinh thêm lợi nhuận.

dien-mat-troi-cho-khach-san
Lắp điện mặt trời cho khách sạn

Vì sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn?

Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Lắp đặt điện mặt trời cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel, Homestay, Resort giúp tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng, nhất là tại các khung giá điện giờ cao điểm. Đồng thời tùy thuộc theo diện tích mái nhà lắp đặt và mức đầu tư công suất cho khách sạn mà khả năng tiết kiệm điện cũng tỉ lệ thuận. Chúng ta có thể bán điện mặt trời dư cho điện lực để tạo thêm nguồn thu nhập thụ động.

Nâng cao đẳng cấp cho khách sạn của bạn

Khách sạn lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời trở thành khách sạn xanh. Nhờ đó trở thành công trình khách sạn xanh đẳng cấp, gia tăng uy tín, giá trị thương hiệu lẫn lợi nhuận.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu phức hợp,…được lắp đặt hệ thống điện mặt trời dưới sự thiết kế tinh tế tạo nên một công trình hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó giá trị của khách sạn tăng đáng kể trong mắt khách hàng, các chủ đầu tư,…

dien-mat-troi-cho-khach-san
Điện mặt trời cho khách sạn Đà Nẵng

Giảm nhiệt cho khách sạn – hotel

Các hệ thống điện mặt trời thường được lắp trên hệ thống mái của công trình khách sạn, sân thượng, sân khu để xe,… Trong đó hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời với khả năng cách nhiệt có thể giảm thiểu tới 10 độ cho phần dưới của khách sạn. Nhờ vậy mà giảm công suất máy lạnh, điều hòa, giảm thiểu tiêu hao điện một cách tối đa.

Đầu tư 1 lần lợi nhuận lâu dài

Hệ thống điện mặt trời do Đông Nam Energy cung cấp được nhập chính hãng, chất lượng cao có thể đem lại lợi ích sử dụng cho công trình đến nhiều thập kỷ. Quý khách hàng có thể yêu tâm và sử dụng lâu dài, chúng tôi sẽ có chế độ hậu mãi tuyệt vời. Chủ đầu tư chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng đổi lại được sử dụng điện miễn phí tối thiểu 30 năm và nhiều hơn thế nữa.

thi-cong-dien-mat-troi-cho-khach-san
Thi công hệ thống điện mặt trời cho khách sạn

Với những lợi ích trên, việc lắp điện mặt trời cho khách sạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đây cũng là xu hướng hiện đại trong tương lai được nhiều chủ khách sạn, doanh nghiệp lớn lựa chọn. Hãy liên hệ cho Đông Nam Energy để được tư vấn hỗ trợ thêm về lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn tại Đà Nẵng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888797234

0888797234