Kính gửi Quý công ty và khách hàng!
Thay mặt Nero Lighting, lời nói đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Nero Lighting xin chân thành cảm ơn quý công ty và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trải qua 08 năm gắn bó với đèn led ngoài trời, Nero Lighting tích cực sáng tạo, phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, trở thành một thương hiệu đèn led uy tín. Được cấp chứng nhận RoHS, CE Marking…
Hiện Nero Lighting đang phân phối tại thị trường Châu Âu, Châu Á các loại đèn đường, đèn pha đường hầm, đèn chiếu sáng công nghiệp và khai thác dầu khí có sử dụng năng lượng mặt trời…
Tại thị trường Việt Nam Nero Lighting chọn Đông Nam Energy là phân phối độc quyền vì tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng tái tạo, Đông Nam Energy sẽ tiếp nhận được những công nghệ mới nhất và làm tốt vai trò nhà phân phối độc quyền, đặc biệt trong công tác bảo hành, sửa chữa, thay thế thiết bị.
Đông Nam Energy luôn xem quyền lợi của khách hàng và Đại lý như quyền lợi của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và gắn kết lâu dài của quý khách hàng.
Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe những góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, cải thiện chất lượng. Đồng thời không ngừng học hỏi, sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.
CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM ENERGY
Add: 12 Đường số 1, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức,
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline:
088.87.97.234
Email: info@dennero.com
Website: http://www.dennero.com